Thị trường BĐS đang sôi sục vì dự án Officetel Golden King , Q7

  • Diện tích: 36 m²m2
  • Số tầng: 6
  • Số phòng ngủ: 1
  • 12 tháng trước

Nằm ngay trung tâm Phú Mỹ Hưng, Q7, bên cạnh trung tâm triển lãm SECC, trung tâm thường mại Cresent Mall, SCViVo, bệnh viện quốc tế Pháp Việt,… Từ dự án này có thể di chuyển nhanh chóng đến các khu trung tâm Q1,Q2,Q4,…. Tất cả tạo nên một ưu điểm cực kỳ lớn dành cho khu chung cư kết hợp văn phòng siêu hiện đại.

Golden King hứa hẹn sẽ trở thành điểm đầu tư vàng đúng như tên gọi của nó

• Quy mô dự án Officetel Golden King

-Golden King là dự án có quy mô đồng bộ nhất TP.HCM và là dự án đầu tiên tại KĐT Phú Mỹ Hưng. Golden King không giống với bất kỳ dự án officetel nào trên thị trường khi sở hữu vị trí đắc địa 2 mặt tiền đường và đồng bộ về quy mô officetel cho cả toà nhà, giúp gia tăng giá trị doanh nghiệp

-Bao gồm 21 tầng, với 467 căn hộ, 16 tầng Officetel, 5 tầng TTTM, 2 tầng hầm, 6 thang máy, 2 thang bộ và 1 thang cuốn

* Với việc kết hợp với công năng nghỉ ngơi qua đêm ( hotel ), officetel giúp doanh nghiệp dễ dàng giao dịch lệch múi giờ với đối tác nước ngoài, gia tăng năng suất làm việc của nhân viên, tiết kiệm chi phí nhà ở cho chủ nhân hay phí khách sạn cho chuyên gia đến công tác dài ngày…..

* Officetel là xu hướng đầu tư mới trong phân khúc nhà ở kết hợp văn phòng, đem lại lợi nhuận lớn và giúp dòng tiền quay vòng nhanh hơn, trở thành mô hình bất động sản được các nhà đầu tư ưa chuộng thời gian gần đây.

Không chỉ là một không gian sống đẳng cấp, khu phức hợp Golden King còn hứa hẹn hiểu quả lợi nhuận vững chắc cho sự đầu tư. Lựa chọn đầu tư, bạn sẽ an tâm về khả năng sinh lời, về dòng vốn và đặc biệt là giá trị tài sản của bạn sẽ tăng lên từng ngày

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những trải nghiệm tận hưởng đầu tiên

Hotline: 0987 362 456

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of