Officetel Lavida SCB bảo lãnh & hỗ trợ vay 70% 0% lãi suất đến khi nhận nhà

  • 8 tháng trước

Officetel Lavida “live + more + now” cửa ngõ Phú Mỹ Hưng.

Giá căn hộ: Giá từ 36 triệu/m2 (giá giao thô) – Có VAT.
Giá officetel: Từ 38 triệu/m2 (hoàn thiện cơ bản) – Có VAT.

Ngân hàng SCB bảo lãnh & hỗ trợ vay 70% 0% lãi suất đến nhận nhà.

Offitelel Lavida Plus có diện tích nhỏ và linh hoạt từ 26m2 – 55m2 với giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ từ 1,2 tỷ/căn dễ dàng phù hợp túi tiền của khách hàng, là sản phẩm dễ mua dễ bán và có hiệu suất lợi nhuận cao với nhà đầu tư, đang là sản phẩm tiêu điểm của thị trường Nam Sài Gòn hiện tại.

Diện tích officetel: 26m2 – 52.95m2.

Diện tích căn hộ: 53.10 m2 – 96.23m2.

Vị trí officetel Lavida.
Officetel Lavida được tọa lạc tại vị trí cực kỳ đắc địa, ngay ngã tư Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, và đối diện trực tiếp với trung tâm thương mại lớn nhất quận 7 SC Vivo City.

Officetel Lavida quận 7 tọa lạc tại vị trí long thần phun nước, là một nơi phong thủy hiếm có, sinh tiền tài, lộc phát cho gia chủ, khi ở cũng như kinh doanh, là cửa ngõ Phú Mỹ Hưng, nơi tụ họp vượng khí. Đây cũng là một điểm tăng giá trị cho officetel Laivda +.

Officetel Lavida có nhà mẫu đặt ở vị trí dự án Nguyễn Văn Linh Nguyễn Hữu Thọ. Với thiết kế và vật liêu xây dựng tương đương nhà thực tế khi chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai giao cho khách hàng khi nhận nhà. Qúy khách có thể hình dung được căn nhà tương lai của mình một cách cụ thể nhất.

Hiện tại dự án căn hộ of ficetel Lavida q7 đã hoàn thành xong tầng 3 đang đổ tầng 4.

1. Phương án thanh toán 30% đến khi nhận nhà.

Được ngân hàng SCB cam kết bảo lãnh dự án. Đặc biệt Scb hỗ trợ chương trình 30% đến khi nhận nhà (Chỉ thanh toán 30% và ngưng hẳn đến khi nhận nhà, khách hàng không chịu bất cứ lãi suất và lãi phạt nào suốt thời gian này).

2. Phương thức thanh toán chuẩn.

Vui lòng liên hệ hotline chủ đầu tư để được hỗ trợ xem nhà mẫu: 0906 946 980 (zalo, viber, facebook).