Officetel Lavida Plus Quận 7, giá chỉ từ 1,2 tỷ/căn, thanh toán chỉ 30%, lãi suất 0%

  • 9 tháng trước

Căn hộ officetel Lavida Plus Quận 7.
– Giới đầu tư bất động sản đang quan tâm. So với những văn phòng cho thuê truyền thống, căn hộ officetel Lavida Plus thiết kế diện tích đa dạng và cái hay ở đây là kết hợp vừa được ở và làm văn phòng công ty.

– Diện tích căn hộ officetel Lavida Plus từ: 26 ~ 55 m2 với diện tích này thật phù hơn cho khách hàng mới khởi nghiệp có thể vừa ở vừa làm văn phòng kinh doanh. Đặc biệt kinh doanh các dịch vụ, online, chứng khoán Với diện tích đa dạng này giá bán và cho thuê sẽ rất tốt và phù hợp.

– Có được vị trí tại Nguyễn Văn Linh Nguyễn Hữu Thọ là một lợi thế rất lớn nằm ngay trung tâm thương mại của Quận 7, nơi tập trung nhiều văn phòng, công ty nước ngoài.

Lý do đầu tư officetel Lavida Plus lúc này?

1. Cơ hội sinh lời vượt trội.

Officetel hiện nay là hình thức bất động sản mới có th vì giá tốt, diệể thanh khoản nhanh nhấtn tích đa dạng, dễ mua, cho thuê, & dễ bán ra.

2. Xu hướng dẫn đầu.

Với xu hướng tiết kiệm thời gian di chuyển khi đi làm việc, officetel Lavida Plus là loại hình đầu tư mới mà khu vực phú mỹ hưng chưa có, gì thế đây cũng là kênh đầu tư hiệu quả tạo nên sự khan hiếm của thị trường.

3. Dịch vụ cao cấp.

Sở hữu được tiện ích cao cấp ngay trong khu căn hộ Lavida Plus: Trung tâm thương mại, siêu thị, cafe, hồ bơi tràn bờ vô cực.

Giá từ 1,2 tỷ/ căn. Tùy vị trí và diện tích.

Đặc biệt được thừa hưởng tiện ích dàn nhạc nước 3 tỷ USD ngay cầu Rạch chiếc.