Mở Bán An Gia Sky89 Phú Mỹ Hưng – Resort 5 Sao Trong Lòng Thành Phố

  • Diện tích: 64 m²m2
  • Số tầng: 35
  • 10 tháng trước

Mở bán căn hộ Sky89 cạnh Phú Mỹ Hưng của An Gia, giá chỉ từ 1.9tỷ cho căn hộ có view sông, nằm cạnh Phú Mỹ Hưng và tiềm năng tăng 30-50% giá trị chỉ sau 1-2 năm.

Mặt tiền 2 con đường quan trọng: Hoàng Quốc Việt sẽ đưa các bạn vào nội khu Phú Mỹ Hưng chỉ cách dự án vài trăm mét và mặt kia là con đường tỉ đô Đào Trí – nơi tập trung hàng chục dự án hạng sang và siêu cấp trong tương lai gần: Saigon Peninsula, bến du thuyền ….

Tiện ích cao cấp:

– Sảnh đón 5 sao: bộ mặt của dự án, được thiết kế như sảnh của khách sạn 5 sao thực thụ. Mang lại nhiều giá trị cho cư dân căn hộ.

– Hồ bơi tràn bờ trên tầng thượng, mang cả Marina Bay về nhà.

– Vườn Long môn tầng 23-25: hút Long khí, hợp phong thủy, lại có cả vườn BBQ và khu vui chơi ngay trong khu dân cư mà không cần phải ra ngoài.

– Twin Karaoke room, Phòng meeting VIP

– Phòng có view trực diện sông Saigon và sông Đồng Nai, cầu Phú Mỹ ….

– Kênh đào trong khuôn viên dự án

v.v…

Với việc quỹ đất ở Nam Sài gòn đã quy hoạch hết, việc các dự án phát triển ở kv này tăng giá sẽ là 1 sự tất nhiên. Đến hậu kỳ những dự án chất lượng và giá mềm cũng như tiềm năng cao như Sky89 sẽ thành những món hàng hot trên tay các nhà đầu tư

Đặt chỗ ưu tiên chỉ 50triệu, hoàn tiền 100% nếu khách không đồng ý với giá bán ra của chủ đầu tư vào ngày mở bán chính thức (04/08). Giá dự kiến 36-38tr/m2.

Hotline: 0938484486

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.