Lý do tại sao nên mua nhà ở Phú Mỹ Hưng?

Theo các chuyên gia, các sản phẩm nhà ở tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng chưa bao giờ hạ nhiệt. Lý do Chủ đầu tư này luôn giữ được sức hút và niềm tin của đại đa số khách hàng là do công ty đã tạo lập được những giá trị rất riêng cho sản phẩm của mình và giá trị cộng thêm cho cư dân.
Uy tín của chủ đầu tư thể hiện qua chất lượng công trình, tiến độ, tính pháp lý rõ ràng và hơn hết văn hoá kinh doanh thể hiện cái Tầm, cái Tâm của chủ đầu tư trong việc không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng không gian sống.
1. Quy hoạch đồng bộ, hiện đại, đô thị duy nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam (Hạ tầng đồng bộ, chức năng hoàn chỉnh, môi trường xanh, tiện ích giáo dục hiện đại…). Quy hoạch tổng thể khu đô thị Phú Mỹ Hưng được phát triển thành 8 khu chức năng trong đó 3 khu dịch vụ- tiện ích nằm ở trung tâm và 5 khu dân cư. Đô thị Phú Mỹ Hưng vinh dự được dành giải thưởng danh dự về thiết kế đô thị do Viện kiến trúc Hoa Kỳ trao tặng.
2. Đô thị phát triển bền vững theo định hướng bảo vệ môi trường (Không kẹt xe, không ngập lụt, không ô nhiễm…): Trong bối cảnh tốc độ đô thị hoá nhanh nhưng thiếu đồng bộ như hiện nay, môi trường sống tại Phú Mỹ Hưng với từng công trình nhà ở, từ nội khu cho đến ngoại khu đều có chăm chút trong các không xanh mở là một giá trị hiếm có và không dễ cân đo đong đếm, hướng tới lợi ích lâu dài và bền vững.
3. Tính pháp lý rõ ràng, cam kết 100% giao nhà đúng tiến độ
4. Nhà trong đô thị Phú Mỹ Hưng có giá trị gia tăng cao hơn trong tương lai rất gần.
5. Khả năng cho thuê tốt – Tính thanh khoản sản phẩm rất cao: Hiện Phú Mỹ Hưng có hơn 30,000 cư dân trong đó 50% là người nước ngoài đến từ hơn 20 quốc gia. Con số này phản ánh sự đánh gía của cộng đồng người nước ngoài về Phú Mỹ Hưng, đô thị đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và là một đô thị đáng sống với hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích đầy đủ, môi trường sống trong lành, ngoài ra còn cho thấy tiềm năng BĐS tại đô thị này: Thị trường cho thuê hấp dẫn tại Phú Mỹ Hưng
6. Cộng đồng cư dân văn minh, trí thức và thành công và đẳng cấp nhất trong xã hội
7. Chủ đầu tư có Tầm, có Tâm, có uy tín, có kinh nghiệm gần 25 năm trong lĩnh vực bất động sản và có khả năng thực hiện.
8. Đội ngũ chăm sóc hậu mãi chuyên nghiệp, hệ thống an ninh, bảo vệ được bố trí liên tục 24/7

Một số hình ảnh về Phú Mỹ Hưng:

Có thể bạn quan tâm