Khu biệt thự triệu đô tại Phú Mỹ Hưng

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng mở bán dự án biệt thự lâu đài Chateau vào ngày 8/2 với mức giá từ khoảng 30 tỷ đồng một căn.

Thuộc khu Nam Viên của Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP HCM), biệt thự lâu đài Chateau gồm 131 căn được xây dựng trên tổng diện tích 11,6ha. Mật độ xây dựng chưa đến 20%, hơn 80% diện tích đất còn lại dành cho không gian xanh, giao thông nội khu và tiện ích.
Hiện tại, khu biệt thự lâu đài Chateau đã được hoàn tất và bàn giao cho khách hàng. Biệt thự lâu đài Chateau kiểu đơn lập có diện tích sàn xây dựng từ khoảng 517m2 đến 700m2, gồm một tầng hầm và 3 tầng nổi. Mỗi biệt thự đều có vườn trước hoặc sau nhà.
Trước nhà là thảm cỏ xanh và rặng hoa là ranh giới mềm ngăn giữa các biệt thự.
Chateau có hai nhà câu lạc bộ được để chủ nhân thư giãn, tiếp đãi bạn bè, được bố trí như sảnh lễ tân của những khu nghỉ dưỡng cao cấp hoặc khách sạn năm sao quốc tế.
Phòng tập gym hướng nhìn ra khu vực hồ bơi.
Hai sân tennis tại Chateau phục vụ cho chủ nhân biệt thự.
Chateau có hai hồ bơi hoạt động từ 6h sáng đến 20h tối, luôn có nhân viên phục vụ.
Phòng chơi cho trẻ được trang trí với nhiều vật dụng và màu sắc vui tươi, ngộ nghĩnh.
Vào ngày 8/2, Phú Mỹ Hưng sẽ chào bán giai đoạn tiếp theo khu biệt thự lâu đài Chateau với số lượng 28 căn gồm 8 biệt thự đơn lập (diện tích sàn lên đến trên 600m2) cùng 20 biệt thự phố vườn (diện tích sàn từ trên 300m2 và trên 400m2). Các biệt thự đều được xây thêm một tầng lửng để tăng diện tích sử dụng.
Hiện có 30 bảo vệ trực 24/24 tại 3 cổng ra vào, hai chốt gác trên cao, tuần tra khu phố (tăng cường an ninh còn có thêm 71 camera hồng ngoại, thiết bị báo động, đèn cảm ứng…).
Khu vực lễ tân luôn có nhân viên túc trực để tiếp đón các chủ nhân đến sử dụng dịch vụ tại nhà câu lạc bộ. Khu vực hồ bơi, ngoài nhân viên coi sóc còn có các nhân viên phục vụ, dọn dẹp cũng thường xuyên đến chăm sóc, lau dọn. Ngoài ra còn có nhân viên quản lý khu phố, nhân viên bảo trì, nhân viên chăm sóc cây xanh, nhân viên tạp vụ lo vệ sinh.
Không gian sống tại Chateau tràn ngập cỏ cây, hoa lá và có khu vui chơi riêng dành cho trẻ.

Có thể bạn quan tâm