Khách kẹt tiền bán lỗ căn hộ cao cấp Hưng Phúc – Phú Mỹ Hưng 50 – 100tr. LH: 0932026630

  • 1 năm trước

Căn hộ đang chuẩn bị giao nhà.
– Ba trong số hàng trăm vấn đề khách hàng thường gặp:
– Thông tin ảo: Hiện nay trên mạng tràn lan các tin rao bán với giá cực rẻ nhưng khi khách hàng gọi vào thì lại nói căn này mới bán rồi, hay chủ nhà mới nhận cọc sáng nay.
– Hẹn 2 bên đặt cọc khi mà giá cả, lịch thanh toán, thời gian công chứng và một số điều khoản cần thiết vẫn chưa thống nhất rõ ràng. Đến khi gặp mặt lại phát sinh mâu thuẫn dẫn đến tranh cãi, thậm chí là không thể tiếp tục giao dịch.
– Khi mua căn hộ rồi, sau một thời gian cần bán lại, gọi cho nhân viên tư vấn ngày xưa đã mua thì không liên lạc được hoặc cứ ậm ừ, để mấy tháng trời chẳng cho thuê hay bán lại được.

Thấu hiểu được đằng sau việc đầu tư của khách hàng là cả một sự chắt chiu nên chúng tôi – Phòng Kinh Doanh chúng tôi luôn luôn cung cấp những thông tin minh bạch, pháp lý rõ ràng loại bỏ rủi ro, mang đến giá trị tài sản cao nhất cho khách hàng.
Cần bán một số căn Hưng Phúc bán lỗ cam kết giá tốt nhất thị trường nhận nhà ở ngay nhà thô xem nhà dễ dàng thủ tục pháp lý rõ ràng sang tên hợp đồng trực tiếp chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng.
*** Block A, B, C, D loại 2PN:
+ Diện tích 76m2 – 82m2 view Nguyễn Lương Bằng giá từ 2.5 tỷ – 2.8 tỷ.
+ Diện tích 76m2 – 82m2 view sông, biệt thự Chateau có ô đậu xe giá từ 3.2 tỷ – 3.6 tỷ.
*** Block A, B, C, D loại 3PN:
+ Diện tích 97m2 view Nguyễn Lương Bằng giá 3.3 tỷ – 3.6 tỷ.
+ Diện tích 97m2 view sông, khu biệt thự Chateau có ô đậu xe vĩnh viễn giá từ 3.7 tỷ – 4.2 tỷ.
Liên hệ: Giang 0932026630.