Dự án MidTown Phú Mỹ Hưng Giai đoạn Signature cạnh công viên Sakura Park chỉ cần thanh toán 20%

  • 1 năm trước

***Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng kết hợp với 3 công ty bất động sản hàng đầu Nhật Bản (gồm Dawa house Group, Nomura Real estate, Sumitomo Forestry) tạo ra một không gian hoàn hảo dành cho quý cư dân tương lai, đây không chỉ là một nơi để sống mà là một khu phức hợp đa chức năng bao gồm: thương mại, dịch vụ, vui chơi, thể thao,…. Nơi đây là một công trình trọng điểm nổi tiếng của Phú Mỹ Hưng và toàn TP trong tương lai.

***Vị trí vô cùng đắc địa cạnh bên là khu trung tâm thương mại tài chính quốc tế và Hồ Bán Nguyệt càng làm gia tăng giá trị của dự án này trong tương lai, ngoài việc ở quý cư dân có thể đầu tư cho thuê khi các chuyên gia hoặc tập đoàn lớn làm việc tại khu thương mại tài chính này.

***Khu MidTown tọa lạc tại khu Nam Viên, nơi có mật độ cây xanh cao nhất Phú Mỹ Hưng, nhiều công viên lớn và tập trung chủ yếu phát triển biệt thự làm cho không khí nơi đây lúc nào cũng thoáng mát, và tầm nhìn xa rộng giống như bức tranh thơ mộng, giúp cho các chủ nhân cảm thấy nhẹ lòng sau một ngày làm việc căng thẳng.

*** Dự án MidTown càng kế cận các trường hợp quốc tế nổi tiếng tại Phú Mỹ Hưng như Đài Bắc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Lê Văn Tám, Đinh Thiện Lý 2 dễ dàng cho các bậc phụ huynh lựa chọn và đưa đón nơi học cho các các em.

*** Đặc biệt chỉ cần thanh toán 20%, được ngân hàng hỗ trợ với lãi suất 0% đến khi nhận nhà, lịch thanh toán kéo dài đến quý III năm 2020

***Giá chỉ từ 5 tỷ/căn, nhưng chỉ cần thanh toán trước 20% khoảng 1 tỷ, giao nhà hoàn thiện cơ bản cao cấp, và gồm 1 ô đậu xe hơi (không trả phí hàng tháng), và quý khách được giữ lại 5% khi nào ra sổ hồng mới thanh toán.

*** Quý khách quan tâm và tham quan nhà mẫu xin vui lòng liên hệ:
Sàn giao dịch bất động sản Phú Mỹ Hưng
Hotline: 0933458313 (Ms. Kim Thành)
website tham khảo thêm thông tin:
http://kimthanhphumyhung.com/can-ho-cao-cap-the-signature-midtown-dau-an-dang-cap-cua-thoi-gian/ Trân Trọng.g.