Đầu Tư Căn Hộ Chỉ 1% Tháng-nhận Ngay Học Bổng 18. 000usd

  • Diện tích: 55 m²m2
  • Số tầng: 35
  • 9 tháng trước

An Gia tặng học bổng 18.000 USD từ Hệ thống trường Quốc tế Canada (CISS) dành cho tất cả khách hàng mua căn hộ.

Chủ đầu tư Angia Investment – Creed Group vừa công bố khu căn hộ biệt lập ven sông River Panorama tại TP HCM.

Sự kiện thu hút 1.000 khách hàng tham dự, trong đó không ít là giới đầu tư; 100% căn hộ giai đoạn một đã có chủ chỉ sau 3 giờ.

Ngoài ra, An Gia liên kết với Hệ thống Trường Quốc tế Canada (CISS) tặng học bổng đến 18.000 USD cho tất cả khách hàng mua căn hộ, với mong muốn mang lại môi trường giáo dục tiên tiến cho các cư dân nhí.

Theo chủ đầu tư, CISS là hệ thống trường Quốc tế hàng đầu TP HCM với chương trình giáo dục tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên tuyển chọn theo tiêu chuẩn Canada.

Lễ công bố thu hút hơn 1.000 khách hàng tham dự.

“Khi lựa chọn River Panorama, cư dân có thể yên tâm về chất lượng sống, cũng như sự phát triển toàn diện cho tương lai con trẻ”, đại diện An Gia cho hay.

River Panorama do An Gia làm chủ đầu tư, quy mô 63.000m2, sở hữu 2 mặt tiền là Hoàng Quốc Việt và Đào Trí (quận 7) – theo quy hoạch sẽ trở thành con đường du lịch ven sông đẹp nhất Sài Gòn trong tương lai.

Dự án cung cấp ra thị trường 491 căn hộ diện tích từ 56-114 m2, bố trí 2-3 phòng ngủ. Tất cả căn hộ tại đây có ban công và sở hữu ít nhất 2 đến 3 mặt thông thoáng; đón ánh sáng và thông gió tự nhiên với tầm nhìn không hạn chế.

Được bàn giao FULL nội thất cao cấp Châu Âu: Hafele, Yale, ABB,…

Liên hệ ngay: 090 69 68 238 Ms.Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.