Đăng ký mua căn hộ GĐ 3 The Signature – Midtown giá sốc trực tiếp Phú Mỹ Hưng, chỉ TT 20% nhận nhà

Mô tả

Midtown The Signature: Đẳng cấp phong cách sống thượng lưu chính thức mở bán ngày 28/01/2018.

Tiếp nối thành công 2 giai đoạn của tòa tháp The Grande và The Symphony, Phú Mỹ Hưng tiếp tục ra mắt giai đoạn 3 của khu phức hợp căn hộ thương mại Midtown có tên The Signature (Midtown giai đoạn 3).

– Vị trí Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ, tứ hội ngộ cận viên, ngũ liên thông cận giáo: Trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng, ngay đại lộ Nguyễn Lương Bằng, cạnh bên dòng sông Cả Cấm, đối diện địa danh Sakura Park, liền kề chuỗi trường học quốc tế. Bên cạnh vị trí tọa lạc hoàn hảo, đây còn là dự án được đầu tư lớn nhất trong 3 năm qua của Phú Mỹ Hưng, là sự chung tay với những nhà phát triển bất động sản tên tuổi hàng đầu Nhật Bản cùng nhiều nhà thiết kế nội thất, cảnh quan từ Thái Lan, Malaysia, Singapore sẽ kiến tạo nên một không gian đáng để sống, một thiên đường cuộc sống đúng nghĩa.
– Nơi thiên nhiên gõ cửa ngày mới mang đến sắc hương nồng nàn và thanh âm trong trẻo từ công viên Hoa Anh Đào Sakura Park lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đây không chỉ là không gian cảnh quan tuyệt đẹp, ấm cúng mà còn nơi tuyệt vời gắn kết gia đình dưới những tán hoa anh đào rợp bóng những lối đi, nơi mà mọi thành viên trong gia đình đều tìm được không gian sinh hoạt phù hợp nhất.
– Nơi thế giới tiện ích đẳng cấp ngay ngưỡng cửa mang đến chuỗi trải nghiệm đầy hứng khởi mỗi ngày với phòng tập gym, spa, massage, khu golf, phòng học, phòng chơi trẻ em.
– Nơi quy tụ những chủ nhân tôn quý làm nền tảng cho cộng đồng tri thức nhân văn.
Một không gian sống hoàn hảo giữa kiến trúc, thiên nhiên và con người không chỉ tạo nên một không gian sống lý tưởng cho từng chủ nhân mà còn gia tăng biên độ giá trị bất động sản từng ngày. Ngay trong tháng 1/2018, Phú Mỹ Hưng Midtown giai đoạn 3 – tòa nhà the signature hứa hẹn mang đến một thiên đường cuộc sống trọn vẹn nhất.
– Quy mô dự án: 4 tòa cao từ 18 – 27 tầng.
– Tống số lượng căn hộ: 516 căn hộ, 103 căn shop thương mại.
– Diện tích đa dạng: 78 – 80 – 110 – 137m2.
– Bàn giao căn hộ: Quý II/2020.
– Thanh toán chỉ từ 1%/ tháng, 50% đến khi nhận nhà.
– Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay 0% lãi suất trong hơn 2 năm, 80% giá trị căn hộ trong 25 năm.

Đăng ký tư vấn và xem nhà mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên của Phú Mỹ Hưng: Ms Tiên – 0918662297.

Có thể bạn quan tâm