Cho Thuê Căn Hộ Scenic Valley Phú Mỹ Hưng Và Các

Mô tả

Cho thuê căn hộ cao cấp Scenic Valley Phú Mỹ Hưng và các dự án lân cận.

Căn hộ cao cấp Scenic Valley là dự án thứ hai tại khu Y tế điều dưỡng của Phú Mỹ Hưng. Một mặt tiếp giáp với dòng sông cảnh quan Thầy Tiêu không chỉ thổi vào không gian đô thị làn gió mát lành, dịu êm, liền kế sân golf Nam Sài Gòn còn khơi nguồn cảm hứng sáng tạo để các kiến trúc sư đến từ Công ty KYTA của Singapore thiết kế nên Thung lũng cảnh quan ngay cạnh Scenic Valley.

Từ ngay căn hộ Scenic Valley các cư dân có thể đến với Trung tâm thương mại Crescent Mall, trung tâm triển lãm Quốc tế SECC, trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng chỉ mất 5 phút đi bộ và các tiện ích ngay tại khu Y tế đều dưỡng (Pháp Việt, Viện Tim Tâm Đức) cùng các tiện ích khác…

Tọa lạc trên khuôn viên đất rộng 32,548 m2, Scenic Valley là dự án khu căn hộ thứ hai của Phú Mỹ Hưng thuộc Khu Y tế Điều dưỡng, bao gồm 7 tòa nhà cao từ 16~24 tầng, mật độ xây dựng khoảng 29,83%. Diện tích căn hộ linh hoạt từ 70, 77, 80m2, trên 100m2 nên dễ chọn, dễ mua, dễ cho thuê. Đây là cơ hội cho những người trẻ có thu nhập ổn định, nhân viên văn phòng, gia đình trẻ… Sở hữu nhà ở Phú Mỹ Hưng.

Sự kết hợp hài hòa giữa ưu thế thiên nhiên, truyền thống văn hóa Việt cùng sự chuẩn mực, khoa học của kiến trúc Singapore sẽ mang đến cho cư dân không gian sống cảnh quan tiện ích giữa lòng đô thị hiện đại.

Giá cho thuê: Full nội thất, nhà đẹp.

– Căn hộ 2PN, 2WC (DT từ 70m2 – 84m2): Giá từ 17tr – 20tr/căn.

– Căn hộ 3PN, 2WC (DT Từ 101m2 – 120m2): Giá từ 22.68 triệu – 29.48 triệu.

– A/c có nhu cầu thuê các dự án khác kv quận 7 cũng vui lòng liên hệ:

Có thể bạn quan tâm