Cần thu hồi vốn bán gấp căn hộ Nam Phúc Le Jardin Phú Mỹ Hưng 2.5 tỷ 0932988432

  • 8 tháng trước

Cần thu hồi vốn bán gấp căn hộ Nam Phúc Le Jardin bán lỗ 50 tr. Đã thanh toán 40% theo tiến độ.
100% căn hộ có tầm nhìn công viên.
Thiết kế bán cổ điển sang trọng và đẳng cấp.
10.000 bước chân kết nối toàn bộ tiện ích dịch vụ.
Phố trong vườn với 45.000m2 công viên bao quanh.
Cả 2 hướng nhìn của căn hộ đều là view tuyệt đẹp, rộng thoáng:

Hướng Đông Bắc nhìn về công viên 20.000m2 và sông Nhà Bè rộng lớn.

Hướng Tây Nam nhìn về khu biệt thự Mỹ Văn 2 và công viên nội khu.

Chủ đầu tư cho biết, quy hoạch kết hợp nghỉ dưỡng và để ở đã trở thành yếu tố nhận diện khu Nam Viên bởi tạo ra phong cách “sống” và “trải nghiệm”.

Phần lớn nhà trong khu Nam Viên là biệt thự phố vườn và đơn lập xen lẫn không gian xanh rộng lớn nhất trong toàn khu đô thị. Hiện tại đây có 17 biệt thự, 8 khu căn hộ.

Lợi thế trục ngang trong Nam Viên tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa các khu biệt thự và khu căn hộ thấp tầng giúp người dân sử dụng tiện ích hàng ngày thuận lợi.

Từ khu Nam Viên, chỉ qua cầu Cả Cấm 2, theo trục Nguyễn Lương Bằng có thể tiếp cận khu Thương mại Tài chính Quốc tế và khu The Crescent.

Nguyễn Lương Bằng được xem là đại lộ doanh thương, tập trung nhiều tòa cao ốc với 100 doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, thương mại, dịch vụ, chứng khoán…

Vị trí dự án Le Jarin được bao quanh bởi tổ hợp công viên có tổng diện tích rộng 45.000m2, xung quanh là các khu biệt thự đã đưa vào sử dụng.

Trải nghiệm cuộc sống hạnh phúc ngay từ ngưỡng cửa sảnh tòa nhà, thang máy hiện đại; nhà câu lạc bộ thư giãn, ấm áp…

Cuộc sống thêm phần hạnh phúc khi chỉ “một bước” là đến với cả thế giới tiện ích, dịch vụ: khu vực hồ bơi trong mát (hồ bơi cho người lớn, hồ bơi cho trẻ em, hồ cảnh nước tràn), khu vực BBQ, hoa viên rực rỡ sắc hoa, xanh mướt cỏ cây…

Hồ bơi rộng rãi như khách sạn 5 sao, phòng tập Gym hiện đại, phòng sinh hoạt cộng đồng thuận tiện đãi tiệc tùng, giao lưu văn hóa.