Căn hộ văn phòng Golden King tại 15 Nguyễn Lương

  • 1 năm trước

Golden King Chuỗi Căn Hộ Officetel Đẳng Cấp Tại Quận 7!

+ Khu phức hợp cao cấp Golden King gồm trung tâm thương mại chuẩn quốc tế (Retails) và các tầng căn hộ kết hợp văn phòng (Office – tel) nổi bật với phong cách kiến trúc sang trọng, hiện đại, mang đến một không gian sống đẳng cấp.

+ Tọa lạc tại 15 Nguyễn Lương Bằng, Q. 7, TP. HCM với 2 mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng và Trần Văn Trà. Golden King nằm tại vị trí tâm điểm Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi được mệnh danh là Trung tâm thương mại – tài chính quốc tế sôi động bậc nhất tại TP. HCM. Không những thế Golden King còn được thừa hưởng hệ thống giao thông thuận tiện, rộng rãi và cơ sở hạ tầng vượt trội của khu vực, từ đây dễ dàng kết nối với các quận khác của thành phố.

+ Từ nhu cầu của cuộc sống bận rộn, loại hình căn hộ kết hợp văn phòng Office – tel tại Golden King ra đời vừa đảm bảo môi trường làm việc hiện đại, vừa đạt chuẩn của một căn hộ tiện nghi.

Công năng linh hoạt của Office – tel cho phép các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức có thể tự quy hoạch không gian một cách phù hợp và hiệu quả nhất. Tùy theo nhu cầu thực tế, người sử dụng có thể biến Office – tel thành văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hoặc một căn hộ tiện nghi và thoải mái.

Đặc biệt, cứ mỗi 4 tầng căn hộ Office – tel sẽ được bố trí 1 phòng họp chung rộng rãi và hiện đại để phục vụ cho các nhu cầu gặp gỡ đối tác, họp mặt nhân viên, làm việc nhóm.

Với 1,8 tỷ sở hữu ngay căn hộ Office – tel Golden King.

– Chiết khấu ngay 15% cho khách hàng khi mua sử dụng.

– Cam kết lợi nhuận 10% mỗi năm trong 5 năm đầu cho khách hàng.

Golden King – Hội tụ tinh hoa thời đại ***.

Liên hệ tư vấn:

NVKD: Trần Thị Lệ Huyền

SĐT: 0969127424.