Cần bán chung cư cao cấp giá rẻ Trung tâm Quận 7

  • Diện tích: 75 m²m2
  • Số phòng ngủ: 2
  • Số toilet: 2
  • 12 tháng trước

Cần bán căn hộ chung cư tại trung tâm quận 7 – 2 phòng ngủ với đầy đủ tện ích nội khu và ngoại khu – Liền kề Phú Mỹ Hưng.

Giá chỉ từ 1,6 tỷ – 1,8 tỷ, diện tích từ 65 – 79 m2.

Nội thất cao cấp từ Nhật Bản.

Tiêu chí để chọn mua căn hộ chung cư quận 7.

Cuối năm 2016 đến đầu năm 2017 , theo thống kê của Google thì có hàng chục ngàn lượt tìm kiếm mỗi tháng cho các từ khóa về căn hộ quận 7 như : mua căn hộ Quận 7, căn hộ chung cư trả góp ở Quận 7, dự án căn hộ Quận 7 , nên mua căn hộ chung cư nào ở Quận 7, chung cư quận 7 giá rẻ ?..điều đó cho thấy Bất Động Sản ở khu Nam Sài Gòn có sức hút lớn như thế nào.

Vì sao khách hàng chọn mua các dự án chung cư tại Quận 7 nhiều như vậy ?

Để lý giải điều này, ông Hoàng Minh Nhật – chuyên gia tư vấn Bất Động Sản khu Nam Sài Gòn giải thích: Có thể nói, Quận 7 được phát triển nhanh chóng do có đầu tư hạ tầng hiện đại, đồng bộ trong vài năm gần đây, được chủ trương đầu tư của TPHCM. Vị trí Quận 7 giáp với Quận 1, Quận 4, Quận 5 vốn đã quá chật hẹp về mật độ xây dựng và nhà ở.

Các tiện ích như: Trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại…đều có sẵn, đường xá và hệ thống điện, thoát nước đầu tư đồng bộ tạo thuận lợi cho cư dân sinh sống tại đây. Chính vì thế trong tương lai bất động sản Quận 7 sẽ tăng giá nhanh.

Nhu cầu khách hàng muốn mua Bất Động Sản tại Quận 7 như thế nào? Các tiêu chí nào cần thiết khi mua căn hộ, chung cư tại Quận 7

Các khách hàng muốn mua nhà,căn hộ, chung cư Quận 7 thường xác định các tiêu chí sau:

• Căn hộ có các tiện ích bên trong (tiện ích nội khu ): tiện ích cây xanh, tiện ích sử dụng, hồ bơi…

• Mật độ xây dựng thấp: thông thoáng hơn, có không gian mở nhiều hơn

• Căn hộ có vị trí đắc địa, gần với nhiều trường học, bệnh viện, siêu thị, gần nhiều con đường lớn…

• Mức giá rẻ, hợp lý, nhà đầu tư uy tín: bàn giao đúng cam kết, dịch vụ ngân hàng hỗ trợ tài chính tốt – đây chính là các tiêu chí quan trọng hàng đầu để chọn mua căn hộ Quận 7

Kinh nghiệm mua nhà ở, chung cư Quận 7 : Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ ?

Đây là phương pháp mua nhà theo cách chọn vị trí : ” gần chợ, gần sông, gần đường “. kinh nghiệm mua nhà từ xa xưa là kim chỉ nam để lựa chọn bất động sản tốt nhất chưa khi nào sai. Các bất động sản ở vị trí Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ về lâu dài sẽ có kỳ vọng tăng giá nhanh.

Năm 2017, có rất nhiều dự án chung cư căn hộ đang được triển khai tại khu Nam Sài Gòn với nhiều phân khúc khác nhau. Đây là cơ hội tốt nhất để đầu tư sinh lời hay chọn cho mình một mái ấm đúng nghĩa.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of