Bán gấp biệt thự 156A Nguyễn Hữu Thọ, 2176m2, 56 tỷ TL

  • 1 năm trước

Bán gấp biệt thự 156A Nguyễn Hữu Thọ, 2176m2, 56 tỷ TL.

Gia chủ cần bán gấp căn biệt thự 2176 m2, toạ lạc tại khu 156A Nguyễn Hữu Thọ; Ngay gần dự án căn hộ Silver Star của công ty Hưng Phát, vừa qua đại lộ Nguyễn Văn Linh là đến nơi, có hai lối đi thông ra đường Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương, giá 56 tỷ còn thương lượng chút ít.

Biệt thự rộng thoáng, sân vườn trước sau, thoải mái đậu xe ô tô và có thể làm thêm hồ bơi, vườn rau hữu cơ tại nhà, trồng cây kiểng, nuôi thú cưng, làm sân cầu lông, phòng tập thể thao; Chỉ cách mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ khoảng 30 mét nên di chuyển cực kì thuận tiện mà vẫn giữ được nét sang trọng, yên tĩnh của ngôi biệt thự.

Gia chủ sinh sống đã lâu, rất yêu quý căn biệt thự này, nay cần về quê sống gần xóm giềng nên chuyển nhượng lại cho quý khách hàng thiện chí, hữu duyên, lịch sự, cần một ngôi biệt thự sang trọng mà yên tĩnh, và có khả năng tài chính mua ngay, không kéo dài thanh toán.

Trước khi xem nhà, quý khách vui lòng liên hệ trước cho người đại diện được uỷ quyền trong gia đình là anh Mặc Thế Duy theo số điện thoại 0904 29 33 63 để được hướng dẫn thêm thông tin và tránh làm ngạc nhiên các thành viên trong gia đình cũng như hàng xóm xung quanh.

Think property, think Mặc Thế Duy.

Quý khách hàng liên hệ: Mặc Thế Duy 0904 29 33 63 (MTG) để được cập nhật những thông tin mới nhất về giá cả, sản phẩm, thị trường và chọn cho mình những bất động sản tốt nhất trong từng phân khúc.